THẦN ĐỒNG BÓNG BÀN TRUNG QUỐC RA VỢT NHANH NHƯ MÁY

mat vot bong ban trung quoc
đang là chủ đề về thể thao, giải trí,… được rất nhiều người tìm kiếm. https://modelsnumber5.com/ chuyên cung cấp các thông tin thể thao từ đó giúp bạn tìm kiếm thông tin một cách dễ dàng. Hôm nay https://modelsnumber5.com/ xin giới thiệu đến các bạn chủ đề THẦN ĐỒNG BÓNG BÀN TRUNG QUỐC RA VỢT NHANH NHƯ MÁY . Cùng theo dõi ngay thông tin bên dưới nhé!

Xem buổi tập của tay vợt người Mỹ gốc Trung Quốc Lily Zhang. nLily Zhang là tay vợt bóng bàn người Mỹ gốc Trung Quốc, năm nay mới 21 tuổi. Từ khi mới 16 tuổi, cô đã gây tiếng vang trong làng bóng bàn thế giới với huy chương vàng ở Cary nội dung đánh đơn.nnĐến năm 2015, tay vợt này đoạt vàng ở Westchester (đơn). Tại Toronto, cô giành vàng đồng đội và bạc đánh đơn.nnTài năng của Lily Zhang khiến bóng bàn Trung Quốc có phần tiếc nuối. Trong buổi tập gần đây, người hâm mộ không khỏi lóa mắt trước tài năng của cô. Khả năng đánh bóng, ra vợt thậm chí còn nhanh như máy.
tags:
bóng bàn, thần đồng, lily zhang
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề THẦN ĐỒNG BÓNG BÀN TRUNG QUỐC RA VỢT NHANH NHƯ MÁY. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

Post Comment