Những nhận định của huấn luyện viên Park Hang Seo về các cầu thủ Việt Nam

Huấn luyện viên Park Hang Seo đã người đã khơi dậy lên niềm hy vọng bóng đá Việt Nam. Từ chung kết U23 Châu Á, ông đã liên tục đem tới những câu chuyện cổ tích trong đời thực. Sự tận tâm của huấn luyện viên Park Hang Seo và đội ngũ huấn luyện đã làm sống dậy cả một nền bóng đá nước nhà.Vậy bạn biết hlv Park Hang Seo là ai chưa hay biết bao nhiêu về thầy Park – một người vừa có tâm vừa có tầm và đội ngũ huấn luyện?

Vài nét về tiểu sử HLV Park Hang Seo có thể bạn chưa biết

Về tiểu sử HLV Park Hang Seo, ông có tên hán tự là Phác Hằng Tự. Trên giấy tờ, ông sinh năm 1959 nhưng thực tế, năm sinh của ông là 1957. Ông sinh ra tại huyện Sancheong, GyeongsangNam. Sau khi dừng thi đấu bóng đá, ông trở thành huấn luyện viên bóng đá chuyên nghiệp.

Vài nét về tiểu sử HLV Park Hang Seo có thể bạn chưa biết
Vài nét về tiểu sử HLV Park Hang Seo có thể bạn chưa biết

Trước khi cầm trịch đội bóng Việt Nam, tiểu sử Park Hang Seo đã khiến nhiều người nghi ngại. Tại nước nhà, ông chỉ là một huấn luyện viên của đội bóng hạng 3. Thậm chí những đội bóng mà ông huấn luyện luôn kéo dài thành tích thất bại thê thảm. Người ta đặt ra dấu hỏi lớn về tài cầm quân của nhà lãnh đạo này.

Thậm chí, hình ảnh được cho là ông ngủ gật khi cầm quân thi đấu đã đánh mất phần nhiều sự thiện cảm từ người hâm mộ Việt Nam. Những nét cơ bản về hlv Park Hang Seo wiki đăng tải phần nào khiến nỗi lo ấy lớn hơn. Với một đội đang là tội đồ sau sự thất bại từ Sea Game. Sự xuất hiện của ông Park đã khiến mọi người tin rằng ngày tàn của bóng đá Việt Nam đang đến.

Liên tiếp những kỳ tích được lập nên. Bóng đá Việt Nam như đang dần được hồi sinh từ đống tro tàn. Dưới thời Park Hang Seo, bóng đá Việt Nam được cả thế giới ca ngợi. Chưa bao giờ người ta thấy đội tuyển Việt Nam tuyệt vời đến thế. Từ sự nghi ngại, người hâm mộ bắt đầu tôn vinh và coi ông là người anh hùng. Cũng từ đây, tiểu sử ông Park Hang Seo đã bước sang một trang hoàn toàn mới.

Bóng đá Ý ngày càng phát triển, soi kèo Serie A đang ngày càng phổ biến và được nhiều người yêu thích. Để soi kèo bóng đá Ý thắng lợi, việc phân tích và dự đoán tỷ lệ kèo là yếu tố vô cùng quan trọng với người chơi.

Huấn luyện viên Park Hang Seo và đội ngũ huấn luyện nói gì về cầu thủ Việt Nam?

Với Việt Nam, thầy Park giống như một ngường anh hùng có tâm lại có tầm. Sự xuất hiện của thầy đã mang tới những hy vọng lớn lao cho lịch sử bóng đá nước nhà. Tuy nhiên để làm được điều này không chỉ có một mình thầy Park. Một phần cũng là nhờ sự góp sức của đội ngũ huấn luyện.

Sự khác biệt về Park Hang Seo và đội ngũ huấn luyện so với các huấn luyện viên trước

Khi sang Việt Nam, Park Hang Seo đã dẫn cả một đội ngũ huấn luyện người Hàn Quốc sang Việt Nam. Park Hang Seo và đội huấn luyện đã cho chúng ta thấy sự hiệu quả trong một bộ máy tổ chức có sự liên kết chặt chẽ.

Park Hang Seo và đội ngũ huấn luyện
Park Hang Seo và đội ngũ huấn luyện

Việc đưa đội ngũ huấn luyện chuyên nghiệp sang đã giúp ích rất nhiều trong việc đào tạo các cầu thủ. Những bài tập về thể lực, kỹ thuật được cải thiện đáng kể trong một thời gian ngắn. Đặc biệt giữa huấn luyện viên Hàn Quốc và Việt Nam cũng có được sự hợp tác hòa hợp, hiệu quả.

Truyền thông đánh giá Park Hang Seo và đội ngũ huấn luyện có công trạng lớn cho sự thay đổi của bóng đá Việt Nam. Với sự lãnh đạo khoa học, hợp lý, những thành tích bóng đá Việt Nam đạt được là rất xứng đáng.

Huấn luyện viên Park Hang Seo đánh giá như thế nào về các cầu thủ Việt Nam?

Vai trò của thầy Park và huấn luyện là không thể phủ nhận. Tuy nhiên bạn có thắc thắc Park Hang Seo và đội ngũ huấn luyện đã đánh giá thế nào về cầu thủ Việt Nam?

Hầu hết tất cả đều nhận định rằng, so về mặt bằng chung, cầu thủ Việt Nam vẫn còn nhiều hạn chế. Từ vóc dáng, thể lực, kỹ năng thi đấu cần được trau dồi và cải thiện nhiều.

Huấn luyện viên Park Hang Seo và đội ngũ huấn luyện nói gì về cầu thủ Việt Nam?
Huấn luyện viên Park Hang Seo và đội ngũ huấn luyện nói gì về cầu thủ Việt Nam?

Tuy nhiên có một điều ở các cầu thủ Việt Nam được đánh giá rất cao. Đó chính là ý chí. HLV Park Hang Seo đã từng nói: “Ánh mắt của cầu thủ U23 Việt Nam đem lại động lực cho tôi”. Ông chia sẻ rằng, các cầu thủ Việt Nam có một ý chí chiến đấu phi thường, đó là lý do khiến họ thành công.

Khi biết HLV Park Hang Seo là ai, chúng ta đã hoàn toàn mất hy vọng. Thế nhưng sự cố gắng của Park Hang Seo và đội ngũ huấn luyện, các cầu thủ đã tạo nên được kỳ tích. Những chiến thắng ấy không chỉ khiến HLV Park Hang Seo khóc mà còn khiến cả dân tộc Việt Nam vỡ òa trong hạnh phúc.

Post Comment