Công nghệ chip bán dẫn: Hiệu năng trên smartphone vẫn chưa thể bão hoà!

bóng bán dẫn trong chip
đang là chủ đề về thể thao, giải trí,… được rất nhiều người tìm kiếm. https://modelsnumber5.com/ chuyên cung cấp các thông tin thể thao từ đó giúp bạn tìm kiếm thông tin một cách dễ dàng. Hôm nay https://modelsnumber5.com/ xin giới thiệu đến các bạn chủ đề Công nghệ chip bán dẫn: Hiệu năng trên smartphone vẫn chưa thể bão hoà! . Cùng theo dõi ngay thông tin bên dưới nhé!

Nếu các bạn đang nghĩ rằng hiệu năng trên smartphone hiện nay đã bão hoà thì điều đó không hề sai. Một con chip tầm trung cận cao cấp trong năm 2017 hay một bộ vi xử lý cao cấp cách đây 2 năm vẫn là thừa đủ để đáp ứng mọi nhu cầu của chúng ta. Tuy vậy, đó là quan điểm đến từ phía người dùng, còn trên khía cạnh công nghệ thì điều đó chưa hẳn đã hoàn toàn chính xác. Với sự phát triển như vũ bão của công nghệ sản xuất vi xử lý, thì hiệu năng của smartphone sẽ còn khủng khiếp hơn nữa trong tương lai. Hãy cùng TechMag tìm hiểu xem xem trong thời gian tới, hiệu năng trên những thiết bị di động của chúng ta sẽ còn đi đến đâu nhé.n———————nWebsite:
https:www.facebook.com/techmagvietnam/
tags:
Techmag, tapchicongnghe, techmagvietnam, tapchicongnghe.vn, vậtvờ, Schannel, tinhtế, côngnghệ, smartphone, điệnthoại, chip, cpu, bán dẫn, GPU, nannomet, Snap…
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề Công nghệ chip bán dẫn: Hiệu năng trên smartphone vẫn chưa thể bão hoà!. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

Post Comment